Nhơn Việt luôn muồn cung cấp những dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất cho mọi khách hàng. Vì vậy các chính sách bán hàng của Nhơn Việt luôn lấy khách hàng làm trung tâm.

Đối với dịch vụ vệ sinh

Dịch vụ vệ sinh, nếu trong quá trình tiến hành mà công nhân của công ty gây ra các sự cố đổ vỡ, hỏng hóc các đồ dùng thiết bị của khách hàng, Nhơn việt sẽ các trách nhiệm xử lý và bồi thường dựa theo sự thỏa thuận của 2 bên. Sau khi quý khách hàng đã nghiệm thu xong công trình thì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành khi đã bàn giao cho khách hàng.

Đối với dịch vụ đánh bóng sàn

Các dịch vụ đánh bóng sàn của Nhơn Việt sẽ được bảo hành 07 ngày sau khi đánh bóng. Trong khoảng thời gian bảo hành, quý khách có thắc mắc hay chưa hài lòng hãy liên hệ tới tổng đài của công ty 0898 103 103. Nhơn Việt sẽ nhanh chóng cử người tới khắc phục ngay. Tuy nhiên, công ty rất hiếm khi thấy khách hàng phàn nàn về dịch vụ, bởi mọi quy trình đều được tiến hành một cách khoa học mang hiệu quả cao trong thời gian dài.

Đối với dịch vụ giặt là
Tất cả các dịch vụ giặt là tại Nhơn Việt bao gồm: Giặt ghế sofa, ghế văn phòng; giặt thảm văn phòng, gia đình; giặt đệm; giặt rèm đều sẽ được bảo hành trong vòng 07 ngày sau khi giặt. Trong thời gian 07 ngày sau khi giặt, nếu quý khách hàng có bất cứ phản hồi gì về chất lượng dịch vụ hãy liên hệ với Nhơn Việt qua số điện thoại 0898 103 103. Chúng tôi sẽ của công nhân tới xử lý những vấn đề mà quý khách chưa hài lòng. Mong muốn của Nhơn Việt chính là mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Đối với dịch vụ diệt côn trùng
Dịch vụ diệt côn côn trùng của Nhơn Việt sẽ được bảo hành 01 tháng sau khi phun. Trong trường hợp nếu sau khi phun thuốc mà không có tác dụng tiêu diệt các loại côn trùng, chúng tôi sẽ cử nhân viên tới phun lại và bảo hành tối đa 01 lần. Nhơn Việt sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp côn trùng có lại do thời tiết làm côn trùng phát triển mạnh hay do môi trường xung quanh phát tán.