Bạn có biết? Mối là một trong những loại côn trùng phát triển nhanh và gây ảnh hưởng đến tuổi thọ công trình. Một điểm lưu ý hơn, việc diệt mối rất khó do đặc tính của tổ mối và tốc độ phát triển nhanh chóng. Thấu hiểu được những điều này, Nhơn Việt đã đưa ra dịch vụ diệt mối tận gốc chất lượng, uy tín và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người.

Có nên tự ý sử dụng hóa chất diệt mối tại nhà?

Mối là một trong những loài côn trùng được mệnh danh “kẻ phá hoại thầm lặng”. Việc tu sửa lại nhà cửa, công trình gây tốn kém không ít, vì tốc độ ăn mòn của mối chỉ trong thời gian ngắn. Mối thường ăn sâu vào lòng đất, làm dịu nền đất, theo thời gian ngôi nhà có thể bị nghiêng hoặc sập, gây nguy hiểm đến tính mạng.

Nhiều người muốn tự mình diệt mối bằng cách sử dụng hóa chất, nhưng nếu không có đồ bảo hộ, không nắm vững quy trình diệt mối, không chọn đúng loại hóa chất đạt tiêu chuẩn,…Việc diệt mối thủ công có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe về lâu dài cho các thành viên sống trong không gian đó.

Chính vì điều này mà các chuyên gia khuyến cáo không nên tự ý sử dụng hóa chất diệt mối tại nhà để tránh những rủi ro về kỹ thuật và gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiếp xúc.

Dịch vụ diệt mối thủ công tại nhà thường khó dứt điểm và không an toàn

Dịch vụ diệt mối tại Nhơn Việt là giải pháp an toàn cho bạn

Nhơn Việt với nhiều năm hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, sẵn sàng là “dũng sĩ” diệt mối hiệu quả cho gia đình bạn.

1. Giới thiệu dịch vụ

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, kiến ​​thức về mối và chưa hiểu sâu về diệt mối,  hãy sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc của công ty Nhơn Việt. Cho đến nay, công ty đã có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng gây hại. Là địa chỉ hoạt động dịch vụ diệt mối đáng tin cậy cho khách hàng.

Dịch vụ diệt mối do Nhơn Việt cung cấp sử dụng phương pháp phun hóa chất diệt mối với quy trình kỹ thuật được nghiên cứu kỹ lưỡng, đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người.

Dịch vụ diệt mối Nhơn Việt đem đến cho bạn đọc nhiều ưu điểm trong

2. Quy trình làm việc

 • Bước 1: Nhơn Việt tiến hành tiếp nhận thông tin của khách hàng một cách nhiệt tình và chân thành nhất
 • Bước 2: Đội ngũ chúng tôi sẽ nhanh chóng khảo sát và lên kế hoạch dịch vụ ngay tại công trình
 • Bước 3: Trên cơ sở lên phương án diệt mối tận gốc, đội ngũ của chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng
 • Bước 4: Khách hàng được quyền thương lượng trực tiếp với đội ngũ của Nhơn Việt để ký kết hợp đồng giữa hai bên
 • Bước 5: Công tác chuẩn bị thực hiện của Nhơn Việt được nghiên cứu kỹ lưỡng để chọn ra các phương án diệt mối khả thi cho công trình
 • Bước 6: Tiến hành diệt mối tận gốc an toàn và hiệu quả cho khách hàng
 • Bước 7: Đánh giá và hoàn thiện công tác diệt mối, vệ sinh lại công trình
 • Bước 8: Khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh toán cho Nhơn Việt để hoàn tất nghĩa vụ hợp đồng.

3. Ưu điểm dịch vụ

Công ty diệt mối Nhơn Việt có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, sử dụng các loại hóa chất và phương pháp không độc hại. Mang đến cho khách hàng dịch vụ diệt mối tận gốc, thân thiện với môi trường, giá cả cạnh tranh và uy tín.

Đặc biệt, công ty diệt mối tại Nhơn Việt còn có mạng lưới cung cấp dịch vụ diệt mối trên nhiều tỉnh thành. Hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận dịch vụ diệt mối tại Nhơn Việt một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả.

4. Quyền lợi khách hàng của Nhơn Việt nhận được

– Cam kết rà soát cẩn thận tình trạng mối trên công trình, tư vấn miễn phí.

– Sử dụng thuốc bảo vệ thực vật đã được Bộ Y tế cho phép sử dụng đảm bảo diệt trừ tận gốc, an toàn với môi trường và sức khỏe con người.

– Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, kết hợp với trang thiết bị máy móc mới nhất sẽ giúp ngăn chặn sự xuất hiện của mối.

– Mọi lúc, mọi nơi, sau khi bạn cần đến dịch vụ, nhân viên diệt mối sẽ đến tận nơi trong vòng 30 phút để đưa ra phương án xử lý.

Nhơn Việt sử dụng những cách an toàn để diệt mối

Tại Nhơn Việt sử dụng những cách nào để diệt mối?

Nhơn Việt thực hiện các cách diệt mối khác nhau, tùy theo quy mô và mức độ nguy hại của mối với công trình. Một số cách an toàn được chúng tôi thực hiện bao gồm đặt mồi nhử diệt mối, dùng thuốc diệt mối dạng bột và dùng thuốc diệt mối dạng dung dịch để diệt mối một cách hiệu quả nhất.

Nhơn Việt bật mí cho bạn một số cách phòng ngừa mối, mọt

 • Tránh những vị trí ẩm ướt: Khi kê đồ gỗ nên hạn chế và tránh nơi ẩm ướt. Lau bằng khăn hơi ẩm để giảm thiểu nước thấm vào đồ đạc.
 • Sơn và đánh vecni đồ gỗ: Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp đánh vecni để bảo vệ đồ gỗ khỏi mối mọt.
 • Tránh nứt gỗ: Những vết nứt, vỡ đồ đạc cũng là nguyên nhân gây ra mối mọt. Dùng keo trám lại các khe hở tại vết nứt trên đồ đạc, xung quanh nhà, phần tiếp xúc giữa bề mặt bê tông và gỗ.

Trên đây là quy trình diệt mối tận gốc tại đơn vị vệ sinh Nhơn Việt. Mọi thông tin chi tiết khác về dịch vụ diệt mối tận gốc, vui lòng liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên của chúng để được tư vấn kỹ càng và nhanh chóng hơn.

Dịch vụ khác