Chuột là một loài động vật có khả năng sinh trưởng và phát triển rất mạnh nhưng nó cũng mang đến nhiều bất lợi đối với sức khỏe và đời sống của con người. Hiểu được mối nguy hại của loài chuột, dịch vụ diệt chuột của Nhơn Việt sẽ giúp loại bỏ loài động vật đáng ghét này ra khỏi cuộc sống của bạn.

Những nguy hại và phiền toái từ lũ chuột ảnh hưởng tới đời sống và sức khỏe con người

 • Chuột có thể mang đến 35 loại bệnh nguy hiểm cho con người như dịch hạch, viêm phổi, sốt xuất huyết, các bệnh về hô hấp.. Các bệnh truyền nhiễm do chuột gây nên hiện chưa có vac xin phòng ngừa nên việc diệt chuột là vô cùng cần thiết.
 • Chuột còn là nguyên nhân chính dẫn đến ô nhiễm nước, ô nhiễm thức ăn ảnh hưởng sức khỏe con người.
 • Chuột còn hay cắn phá đồ đạc, lương thực, thực phẩm, các sản phẩm bằng gỗ, nhựa, bê tông,… gây ảnh hưởng đến chất lượng và làm thiệt hại về kinh tế.
 • Trong nông nghiệp chuột phá hoại đồng ruộng, phá hoại hoa màu, tạo các lỗ hổng gây vỡ đê….
Diệt chuột vào nhà
Diệt chuột vào nhà

Giải pháp diệt chuột tận tốc hữu hiệu và tiện lợi dành cho bạn

Có thể thấy, chuột là động vật vô cùng nguy hiểm, nếu chúng ta không diệt trừ tận gốc thì sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt của mọi người. Do đó, dịch vụ diệt chuột tận gốc là giải pháp hữu hiệu nhất và đem lại kết quả tốt nhất.

Dịch vụ diệt chuột tại Nhơn Việt

Nhơn Việt là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột, diệt côn trùng tại Tp.HCM. Dịch vụ của chúng tôi đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng trong việc diệt chuột một cách nhanh chóng, an toàn và triệt để. Dịch vụ mà Nhơn Việt cung cấp bao gồm:

 • Diệt chuột tại các văn phòng, nhà máy, xí nghiệp, nhà kho.
 • Diệt chuột cho các nhà ở, trường học, bệnh viện, công viên, siêu thị..
 • Diệt chuột cho các quán ăn, nhà hàng, căng tin.
 • Diệt chuột với phạm vi rộng như trong khu chung cư, các mảnh ruộng hoa màu…

Các phương pháp diệt chuột an toàn Nhơn Việt cung cấp

Nhơn Việt áp dụng các phương pháp diệt chuột sinh học kết hợp với các loại bẫy diệt chuột cải tiến mới nhất. Các loại bả diệt chuột sử dụng an toàn, không độc hại với con người và môi trường xung quanh. Các phương pháp diệt chuột tại Nhơn Việt sử dụng:

–   Diệt chuột bằng bẫy keo.

–   Đặt bẫy diệt chuột bằng Bẫy sập, bẫy lồng.

–   Sử dụng hộp diệt chuột vây bắt đàn chuột.

–   Sử dụng thuốc diệt chuột sinh học nhập khẩu.

–   Đuổi chuột bằng sóng âm.

Nhơn Việt sẽ tư vấn và báo giá chính xác cho bạn

Dịch vụ mà Nhơn Việt hướng đến là chất lượng và sự hài lòng của khách hàng. Đội ngũ CSKH của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về các dịch vụ cũng như báo giá chính xác để khách hàng hiểu và nắm rõ. Khi đạt được sự thống nhất của 2 bên, Nhơn Việt sẽ tiến hành thực hiện dịch vụ theo nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ diệt chuột tại Nhơn Việt
Dịch vụ diệt chuột tại Nhơn Việt

Khách hàng sẽ nhận được quyền lợi gì khi làm việc với Nhơn Việt

Khi đến với Nhơn Việt, khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp và uy tín nhất Tp.HCM:

 • Tiếp nhận yêu cầu khách hàng nhanh chóng và thực hiện dịch vụ trong thời gian sớm nhất.
 • Cam kết sử dụng các loại thuốc diệt chuột sinh học, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn với sức khỏe con người.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm và xử lý các tình huống phát sinh một cách an toàn nhất.
 • Nhơn Việt sẽ dựa vào tình hình thực tế của khách hàng để đánh giá và đưa ra mức giá phù hợp nhất, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí diệt chuột.
 • Với những hợp đồng diệt chuột trong phạm vi rộng, Nhơn Việt đều có những chính sách ưu đãi và bảo hành cho khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

Nhơn Việt chia sẻ cho bạn một số mẹo phòng chuột gây hại

Trong trường hợp, đội ngũ nhân viên của Nhơn Việt chưa đến kịp, bạn có thể sử dụng một số mẹo sau để phòng chuột gây hại:

Nuôi mèo trong nhà: Chuột rất sợ mèo, nên nếu trong nhà có mèo, Chuột sẽ không dám tới nhà bạn để phá đồ đạc, cắp thức ăn gây mất vệ sinh, tạo ra mùi hôi trong nhà

Sử dụng bạc hà: Mùi hương của bạc hà khiến chuột khó chịu. Hãy để ít bạc hà khô hoặc tinh dầu bạc hà tại những nơi chuột hay lui tới, chắc chắn chuột sẽ sợ và không dám đến nữa.

Sử dụng tỏi để đuổi chuột: dùng bột tỏi hoặc tép tỏi đập dập để vào những góc tối, chuột ngửi thấy sẽ khó chịu và không dám đến gần.

Sử dụng bẫy chuột, miếng dán dính chuột: Nếu phát hiện nhà mình có xuất hiện một vài con chuột thì bạn hãy mua bẫy chuột để đặt vào những nơi chúng hay đến để tóm gọn chúng.

Trên đây là một số thông tin giúp bạn có thể đuổi lũ chuột ra khỏi môi trường sống của mình. Nếu cần biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ diệt chuột, hãy liên hệ với chúng tôi qua website của Nhơn Việt nhé!

Dịch vụ liên quan