Muỗi là loài cực kỳ nguy hiểm vì chúng mang mầm bệnh và có thể lây nhiễm bệnh với tỷ lệ tử vong cao. Vì vậy, công tác phòng chống và diệt trừ muỗi luôn được các cơ quan chức năng và doanh nghiệp chú trọng. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp chuyên dụng, Nhơn Việt cam kết đem đến dịch vụ diệt muỗi tối ưu nhất cho khách hàng của mình.

Các mối nguy hại đến từ muỗi

Muỗi là loại côn trùng gây nên nhiều phiền toái và là tác nhân gây bệnh ảnh hưởng nhiều đến đời sống của con người. Khi bị muỗi đốt, vết đốt thường sưng tấy, đỏ, gây ngứa ngáy khó chịu. Hơn hết, muỗi còn là trung gian truyền nhiễm của nhiều bệnh nguy hiểm cho con người.

Bệnh sốt xuất huyết: Tác nhân chính gây bệnh sốt xuất huyết là virus Dengue truyền từ cơ thể muỗi vằn sang người. Muỗi cái hút máu người nhiễm vi rút SXH và lây cho người lành bệnh.

Muỗi là nguồn gốc của nhiều bệnh tật nguy hại cho sức khỏe
Muỗi là nguồn gốc của nhiều bệnh tật nguy hại cho sức khỏe

Bệnh viêm não Nhật Bản: Viêm não Nhật Bản là bệnh do muỗi truyền, gây nhiễm trùng cấp tính và ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương.

Virus Zika: Muỗi truyền bệnh sốt Zika thường sống ở vùng khí hậu nhiệt đới và cận nhiệt đới. Thông thường, virus Zika chỉ gây ra các triệu chứng nhẹ như sốt, đau khớp, phát ban, hồng mắt và tự biến mất trong vòng một tuần mà không cần điều trị.

Bên cạnh đó, muỗi còn là tác nhân dẫn đến một số bệnh khác như sốt rét, virus Chikungunya,… và nhiều loại bệnh nguy hiểm khác.

Có nên thuê dịch vụ diệt muỗi không?

Nếu muỗi chỉ xuất hiện ở phạm vi nhỏ, số lượng ít, bạn có thể diệt muỗi bằng một số phương pháp tại nhà. Tuy nhiên, đối với những phạm vi xuất hiện muỗi rộng, muỗi nhiều, lại khó tiêu diệt. Các dịch vụ diệt muỗi chuyên nghiệp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

1. Ưu điểm khi thuê dịch vụ diệt muỗi

Dịch vụ diệt muỗi chuyên nghiệp sử dụng các phương pháp triệt tiêu muỗi đạt tiêu chuẩn kỹ thuật. Thuê dịch vụ diệt muỗi giúp nhanh chóng làm muỗi biến mất khỏi ngôi nhà của bạn mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình.

Dịch vụ diệt muỗi tại nhà hiện đang được coi là một phương pháp hữu hiệu. Sử dụng dịch vụ phòng chống muỗi có thể giúp bạn tiêu diệt muỗi tận gốc trên phạm vi rộng một cách nhanh chóng, tiết kiệm công sức và chi phí về lâu dài.  Bên cạnh đó, dịch vụ diệt muỗi cũng đem đến hiệu quả cao hơn trong việc ngăn chặn muỗi xuất hiện trở lại.

Dịch vụ phun diệt muỗi
Dịch vụ phun diệt muỗi

2. Lợi ích về an toàn sức khỏe cho bạn và gia đình

Quy trình diệt muỗi tại đơn vị Nhơn Việt được lên kế hoạch rõ ràng và chi tiết. Quá trình diệt muỗi diễn ra đảm bảo an toàn, nhằm bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

Để diệt muỗi trên diện rộng, phun hóa chất là phương án hiệu quả nhất. Quy trình phun hóa chất được thực hiện bởi các nhân viên có kỹ thuật và kinh nghiệm tại Nhơn Việt. Nhân viên đảm nhận dịch vụ tuân thủ những nguyên tắc an toàn, đem đến lợi ích diệt muỗi cho khách hàng.

Nên thuê dịch vụ diệt muỗi ở đâu khu vực Tp.HCM ?

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ diệt muỗi xuất hiện trên thị trường. Dẫu vậy, không phải địa chỉ nào cũng tuân thủ những nguyên tắc an toàn và đảm bảo quy trình hoạt động một cách tốt nhất.

Nhơn Việt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, với quy trình làm việc chuyên nghiệp. Những hóa chất sử dụng trong quá trình vệ sinh đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Nhơn Việt cam kết sẽ trở thành địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt muỗi lý tưởng cho các hộ gia đình, doanh nghiệp,…

Phương pháp diệt muỗi tại Nhơn Việt

Phương pháp phun thuốc diệt muỗi tại Nhơn Việt là sử dụng các dòng thuốc diệt muỗi đạt hiệu quả cao. Công cụ phun thuốc tại Nhơn Việt đạt chuẩn an toàn cho nhân viên và khách hàng, đầy đủ đồ bảo hộ. Các biện pháp an toàn được làm theo quy trình nhất định. Dịch vụ diệt muỗi tại Nhơn Việt hỗ trợ tiêu diệt muỗi tận gốc, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Mức giá diệt muỗi tại Nhơn Việt

Nhơn Việt là đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng, chúng tôi xây dựng quy trình báo giá dựa trên quy mô, phạm vi tiêu diệt muỗi, phương pháp diệt muỗi,… Sau đó, tư vấn báo giá cho những khách hàng một cách kỹ lưỡng nhất.

Tham khảo thêm một số cách phòng muỗi đơn giản

Để xua đuổi muỗi hiệu quả, các gia đình thường sử dụng mùng, màn, nhang. Tuy nhiên, trường học, bệnh viện và doanh nghiệp không được sử dụng phương pháp này. Vì vậy, việc kiểm soát muỗi quy mô lớn cần đến các dịch vụ chuyên nghiệp. Các chuyên gia điều tra và đề xuất phương pháp ngăn muỗi hiệu quả. Một số cách phòng muỗi đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay là:

  • Bảo vệ và giữ gìn sạch sẽ khu vực bạn sống, làm việc, đi học, v.v.
  • Tiến hành phát quang bụi rậm và làm sạch các khu vực ẩm ướt
  • Loại bỏ hết các vật có khả năng trữ nước không cho muỗi sinh sản và sinh sôi.
  • Thường xuyên xịt thuốc chống muỗi để tiêu diệt tận gốc loại côn trùng này.

Nhơn Việt sở hữu đội ngũ nhân viên hàng đầu trên thị trường, luôn sẵn sàng đem đến dịch vụ diệt muỗi chất lượng nhất cho khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ diệt muỗi, liên hệ ngay với Nhơn Việt, chúng tôi hỗ trợ tư vấn bất kể thời gian nào trong tuần.

Dịch vụ liên quan