1. CHỐNG THẤM TÒA NHÀ

Hiện tượng chủ yếu xảy ra đối với những tòa nhà cao tầng như:

  • Thấm dột qua những khe cửa kính ngấm vào bên trong hoặc ngấm xuống tường: hiện tượng này thường do vật liệu keo kính (silicone kết nối giữa khung kính và kính, giữa các khung kính với nhau) trải qua thời gian sử dụng bị co ngót, nứt vỡ, dẫn đến hiện tượng thấm dột.
  • Thấm dột qua khe tiếp giáp giữa khung kính và tường ngấm xuống tường và thấm vào bên trong: Các khe tiếp giáp giữa khung kính với tường là nơi xung yếu, lâu dần, co ngót vật liệu sẽ làm các khe này hở rộng ra, gây ngấm nước. Điều đặc biệt, tường bê tông của các tòa nhà cao tầng thường yêu cầu việc thi công phải tỉ mỉ và kỹ thuật.

Ngoài ra các  tòa nhà cao tầng còn cần  phải:

  • Xử lý chống thấm tường và trần ban công
  • Xử lý Thấm dột tại sân thượng, mái
  • Xử lý chống thấm bể nước ngầm
  • Xử lý chống thấm tường giữa 2 nhà
  • Xử lý chống thấm tường, tràn và sàn khu vệ sinh…

Do địa hình khó thi công nên việc tự xử lý chống thấm với Quý khách hàng rất khó xử lý triệt để. Vì vậy Công ty Nhơn Việt đã đưa những biện pháp khắc phục tối ưu :

  •  Xử lý chống thấm với hiện tượng thấm dột qua khe cửa kính: quan trọng là phải bóc bỏ được lớp silicone cũ, làm sạch bề mặt tăng khả năng bám dính tốt nhất sau đó bơm lớp silicone mới
  •  Xử lý chống thấm dột qua khe tiếp giáp với khung kính và tường: cần mở rộng khe tiếp giáp, làm sạch bề mặt, sau đó quét chất chống thấm và bơm vật liệu sika kết nối và chống thấm cho khe tiếp giáp
  • Ngoài ra mỗi hiện tượng thấm dột khác Công ty chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý chống thấm triệt để chuyên biệt.

Với đội  ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, thiết bị hiện đại và an toàn, cùng với vật liệu chống thấm uy tín như Apolo, Sika, Shell…Công ty Nhơn Việt luôn tự hào là công ty xử lý chống thấm hiệu quả và triệt để nhất.

2. SƠN NƯỚC

* CÁC HẠNG MỤC SƠN NƯỚC:

Thi công sơn sửa bên trong căn nhà.

Thi công và sơn sửa bên ngoài căn nhà.

Thi công sơn nước công trình đã qua sử dụng không trét bột matit.

Thi công sơn nước công trình đã qua sử dụng có trét bột matit.

Thi công nhà ở, công trình trường học, nhà máy, xí nghiệp, văn phòng, công ty, cửa hàng buôn bán, quán ăn có nhu cầu sơn sửa lại.

* THỜI GIAN THỰC HIỆN:

Tùy thuộc vào tính chất của mỗi công trình thi công, vì vậy thời gian thực hiện khác nhau. Thông thường thời gian thực hiện từ 2 –> 30 ngày.

* SỐ LƯỢNG NHÂN SỰ:

Công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ thi công sơn nước chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, có tâm huyết với nghề. Tỉ mỉ, kỹ lưỡng và chu đáo trong công việc.

Mỗi nhóm, đội thi công sơn nước của công ty chúng tôi từ 3 –> 5 người. Tùy theo tiến độ công trình của bên khách hàng yêu cầu, do đó công ty chúng tôi sẽ có sự điều chỉnh trong điều động nhân sự cho phù hợp.

Đến với dịch vụ sơn nước của công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Với phương châm “uy tín” đặt lên hàng đầu, công ty chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách hàng qua những công trình đã thực hiện.

– QUY TRÌNH KHẢO SÁT BÁO GIÁ VÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ SƠN NƯỚC:

Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu đề nghị cung cấp dịch vụ sơn nước của quý khách hàng. Công ty Nhơn Việt sẽ có nhân viên kỹ thuật đến khảo sát thực tế.  Và trong vòng 8 giờ làm việc kể từ khi hoàn tất việc khảo sát.  Công ty sẽ gởi thông báo giá cho quý khách hàng theo từng hạng mục công việc hoặc báo giá trọn gói.

Bước 2: Nếu quý khách hàng chấp nhận báo giá và sử dụng dịch vụ.  Nhơn Việt sẽ ký hợp đồng với quý khách hàng và trong vòng 1-7 ngày. Đội ngũ thi công sẽ tiến hành thi công sơn nước. Tuy nhiên, đối với những công trình lớn hoặc có độ phức tạp. Quý khách cần liên hệ sớm trước ngày thi công từ 7 đến 10 ngày.

Bước 3: Nghiệm thu và bàn giao công trình.

Bước 4: Bàn giao chứng từ thanh toán (biên bản nghiệm thu, hóa đơn VAT, phiếu đề nghị thanh toán, v.v… Và thu tiền một lần (nhà ở, công trình tầm trung) hoặc nhiều lần (công trình lớn) ngay sau khi kết thúc và bàn giao một phần hoặc toàn bộ công trình.