DỊCH VỤ SƠN NƯỚC NHÀ CAO TẦNG

 

* CÁC HẠNG MỤC SƠN NƯỚC:

Thi công sơn sửa bên trong căn nhà.

Thi công và sơn sửa bên ngoài căn nhà.

Thi công sơn nước công trình đã qua sử dụng không trét bột matit.

Thi công sơn nước công trình đã qua sử dụng có trét bột matit.

Thi công nhà ở, công trình trường học, nhà máy, xí nghiệp, văn phòng, công ty, cửa hàng buôn bán, quán ăn có nhu cầu sơn sửa lại.

* THỜI GIAN THỰC HIỆN:

Tùy thuộc vào tính chất của mỗi công trình thi công, vì vậy thời gian thực hiện khác nhau. Thông thường thời gian thực hiện từ 2 –> 30 ngày.

* SỐ LƯỢNG NHÂN SỰ:

Công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ thi công sơn nước chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, có tâm huyết với nghề. Tỉ mỉ, kỹ lưỡng và chu đáo trong công việc.

Mỗi nhóm, đội thi công sơn nước của công ty chúng tôi từ 3 –> 5 người. Tùy theo tiến độ công trình của bên khách hàng yêu cầu, do đó công ty chúng tôi sẽ có sự điều chỉnh trong điều động nhân sự cho phù hợp.

Đến với dịch vụ sơn nước của công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Với phương châm “uy tín” đặt lên hàng đầu, công ty chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách hàng qua những công trình đã thực hiện.

– QUY TRÌNH KHẢO SÁT BÁO GIÁ VÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ SƠN NƯỚC:

Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu đề nghị cung cấp dịch vụ sơn nước của quý khách hàng. Công ty Nhơn Việt sẽ có nhân viên kỹ thuật đến khảo sát thực tế.  Và trong vòng 8 giờ làm việc kể từ khi hoàn tất việc khảo sát.  Công ty sẽ gởi thông báo giá cho quý khách hàng theo từng hạng mục công việc hoặc báo giá trọn gói.

Bước 2: Nếu quý khách hàng chấp nhận báo giá và sử dụng dịch vụ.  Nhơn Việt sẽ ký hợp đồng với quý khách hàng và trong vòng 1-7 ngày. Đội ngũ thi công sẽ tiến hành thi công sơn nước. Tuy nhiên, đối với những công trình lớn hoặc có độ phức tạp. Quý khách cần liên hệ sớm trước ngày thi công từ 7 đến 10 ngày.

Bước 3: Nghiệm thu và bàn giao công trình.

Bước 4: Bàn giao chứng từ thanh toán (biên bản nghiệm thu, hóa đơn VAT, phiếu đề nghị thanh toán, v.v… Và thu tiền một lần (nhà ở, công trình tầm trung) hoặc nhiều lần (công trình lớn) ngay sau khi kết thúc và bàn giao một phần hoặc toàn bộ công trình.