Hiện Nay Bộ Dụng Cụ Lau Kính Nhà Cao Tầng Gồm Những Gì? - Công Ty TNHH Nhơn Việt

Hiện Nay Bộ Dụng Cụ Lau Kính Nhà Cao Tầng Gồm Những Gì?

Lau kính nhà cao tầng là công việc rất vất vả và nguy hiểm nên cần phải sử dụng đến nhiều công cụ hỗ trợ. Bộ dụng cụ lau kính nhà cao tầng là sản phẩm được sản xuất riêng cho công việc này. Dưới đây là một vài thông tin về sản phẩm để bạn hiểu hơn về công dụng cũng như cách dùng.

1. Bộ dụng cụ lau kính nhà cao tầng hiện nay có những gì?

Bộ dụng cụ lau kính cho nhà cao tầng là sản phẩm chuyên dụng để thực hiện việc lau kính tại vị trí trên cao. Bộ sản phẩm giúp cho việc lau chùi trở nên dễ dàng và hiệu quả. Một bộ dụng cụ bao gồm 3 chi tiết như sau:

  • Tay gạt kính: chiều dài khoảng 35cm, được làm từ chất liệu inox vô cùng chắc chắn. Phần tay gạt kính được gắn vào đầu mút cao su để thực hiện công việc gạt sạch nước trên bề mặt kính.
  • Bông chà kính: Chiều dài tay cầm khoảng 35cm. Phần đầu dụng cụ được bọc bởi lớp vỏ bông mềm mại có chức năng lau chùi và tẩy rửa các vết bụi, bẩn bám trên kính.
  • Cây nối dài: thường được làm từ hợp kim nhôm rất nhẹ nhưng vẫn có độ cứng và chắc chắn. Cây nối dài có thể thu dài hoặc gấp gọn rất tiện dụng cho việc điều chỉnh độ dài phù hợp khi sử dụng.
Bộ dụng vụ lau kính chuyên dụng dành riêng cho tòa nhà
Bộ dụng vụ lau kính chuyên dụng dành riêng cho tòa nhà

Việc sử dụng bộ lau kính chuyên dụng rất đơn giản. Bạn chỉ cần điều chỉnh cây nối dài với độ dài thích hợp, sau đó thấm bông chà kính vào dung dịch lau kính và thực hiện vệ sinh mặt kính các tòa nhà cao tầng. Sau đó dùng tay gạt kính đề gạt sạch nước trên bề mặt là đã hoàn thành quá trình vệ sinh mặt kính cao tầng.

2. Lợi ích mà bộ dụng cụ lau kính nhà cao tầng mang lại

  • Giúp các cá nhân, doanh nghiệp giải quyết vấn đề vệ sinh mặt kính các tòa nhà cao tầng.
  • Tiết kiệm thời gian vệ sinh bề mặt kính các nhà cao tầng. Việc tháo lắp bộ lau kính nhanh chóng, rút ngắn thời gian vệ sinh.
  • Tiết kiệm chi phí, hạn chế chi phí lắp đặt giàn giáo, dây đu tại các khu chung cư, tòa nhà văn phòng
  • Giảm thiểu rủi ro về tai nạn lao động: Người thi công lau chùi mặt kính sẽ không cần thiết phải trèo ra ngoài ban công hay thậm chí là trèo ra ngoài vách tường đề vệ sinh mặt kính

3. Vì sao nên có dụng cụ lau kính trong quá trình vệ sinh nhà cao tầng?

Hiện nay, nhu cầu vệ sinh, làm sạch không gian rất được quan tâm, đặc biệt là các khu vực công cộng: bệnh viện, tòa nhà văn phòng, khách sạn, chung cư… Vấn đề vệ sinh được đặt lên hàng đầu. Không chỉ khu vực sàn nhà mà tất cả các khu vực trên cao như cửa kính cũng đều phải được làm sạch để đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng không khí.

Chính vì vậy mà dụng cụ lau kính sẽ là giải pháp hữu hiệu để giải quyết vấn đề vệ sinh trên cao này. Hơn nữa bộ dụng cụ lau kính này là thiết bị hiện đại, giải quyết những vấn đề về làm sạch nhanh. sạch nhưng quan trọng là tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.

Với bộ dụng cụ lau kính, việc vệ sinh các tòa nhà cao tầng trở nên dễ dàng
Với bộ dụng cụ lau kính, việc vệ sinh các tòa nhà cao tầng trở nên dễ dàng

4. Có nên tự vệ sinh kính nhà cao tầng không ? Vì sao ?

Bộ dụng cụ lau kính tòa. Bởi đây là sản phẩm chuyên dụng trong ngành công nghiệp dịch vụ. Nếu không phải là người có chuyên môn thì sẽ không biết được các thao tác vệ sinh đúng nhất.

Đặc biệt, việc vệ sinh kính ở các tòa nhà cao tầng vô cùng nguy hiểm, đòi hỏi người thực hiện phải trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ. Nếu các cá nhân tự thực hiện thì rất khó đảm bảo an toàn và việc vệ sinh cũng không đạt hiệu quả tốt nhất. Do đó, để đảm bảo kính nhà cao tầng được làm sạch hoàn toàn, bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của các dịch vụ vệ sinh tòa nhà chuyên nghiệp.

Trên đây là các thông tin về bộ dụng cụ lau kính nhà cao tầng chuyên nghiệp. Đây là bộ sản phẩm tiện lợi và giúp cho quá trình làm vệ sinh trên cao trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *