Tư Vấn Báo Giá Vệ Sinh Công Nghiệp Sau Xây Dựng - Công Ty TNHH Nhơn Việt

Tư Vấn Báo Giá Vệ Sinh Công Nghiệp Sau Xây Dựng

Trước đây, việc dọn dẹp này mất một khoảng thời gian đáng kể. Hiện nay, khi cuộc sống ngày càng hiện đại, Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín đã được ra đời với nhiều loại máy móc tiên tiến và nhân viên chuyên nghiệp, giúp cho việc vệ sinh trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn. Bài viết dưới đây tư vấn cho bạn đọc về việc báo giá vệ sinh công nghiệp sau xây dựng hoàn hảo trên thị trường.

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá vệ sinh công nghiệp sau xây dựng

Giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp không phải là con số cố định áp dụng cho mọi công việc vệ sinh mà hoàn toàn có thể thay đổi. Các đơn vị vệ sinh công nghiệp khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau. Vì vậy, việc xác định các yếu tố quyết định giá vệ sinh công nghiệp là rất quan trọng để tìm đúng đơn vị với giá tốt nhất.

Có một số yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến giá vệ sinh công nghiệp sau xây dựng phổ biến trên thị trường:

Dịch vụ vệ sinh do bạn lựa chọn

Các đơn vị vệ sinh công nghiệp cung cấp nhiều dịch vụ vệ sinh khác nhau, tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng của mỗi cá nhân. Công trình cần dọn dẹp vệ sinh là nhà đang xây, nhà đang hoàn thiện, nhà sau khi xây dựng xong. Dịch vụ vệ sinh văn phòng, nhà xưởng, trung tâm thương mại, nhà ở… tất cả đều ảnh hưởng đến giá vệ sinh công nghiệp.

Một số yếu tố dẫn đến giá vệ sinh công nghiệp có sự biến động
Một số yếu tố dẫn đến giá vệ sinh công nghiệp có sự biến động

Diện tích vệ sinh cũng ảnh hưởng đến giá vệ sinh công nghiệp

Diện tích càng lớn thì giá dịch vụ vệ sinh càng cao hơn bởi chi phí và công sức đầu tư lớn hơn. Các đơn vị vệ sinh thường đưa ra đơn giá tính theo mét vuông, tuy nhiên diện tích cần vệ sinh càng lớn thì đơn giá tính theo mét vuông càng giảm.

Xem thêm: Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Nào Tốt ?

Các loại máy móc chuyên dụng có thể ảnh hưởng đến giá thành vệ sinh

Các đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp  sử dụng  các loại máy phụ trợ như máy hút bụi, máy chà sàn và máy phun rửa áp lực cao. Sử dụng những chiếc máy này sẽ giúp ích cho bạn trong công việc. Việc dọn dẹp sẽ nhanh hơn và hiệu quả hơn, tất nhiên, chi phí vệ sinh cũng sẽ cao hơn.

Mức độ sạch/ bẩn của không gian cần vệ sinh

Các công trình sạch yêu cầu thời gian làm sạch nhanh hơn, ít máy móc và công nhân làm công việc vệ sinh hơn. Do đó, mức độ bẩn / sạch của công trình  cũng ảnh hưởng trực tiếp đến giá dịch vụ mà công ty vệ sinh cung cấp. Vì vậy mà các công ty vệ sinh uy tín thường khảo sát công trình trước khi báo giá cho khách hàng. 

Ngoài ra, mức giá vệ sinh cũng phụ thuộc vào việc công ty thuê dịch vụ nhiều hay ít, thời gian vào giờ hành chính hay ngoài giờ hành chính,..

Tham khảo giá vệ sinh công nghiệp sau xây dựng trên thị trường

Bảng giá vệ sinh công nghiệp cao cấp dưới đây được chúng tôi liệt kê dựa trên những gói vệ sinh riêng và m2 vệ sinh. Mức giá này chưa bao gồm thuế VAT và có thể thay đổi tùy theo những biến động từ thị trường.

STT Dịch vụ cung cấp Đơn vị Đơn giá
1 Tổng vệ sinh sau xây dựng m2 8.000đ – 25.000đ
2 Lau kính mặt ngoài m2 10.000đ – 20.000đ
3 Lau kính mặt trong m2 8.000đ – 15.000đ
4 Chà sàn m2 8.000đ – 20.000đ
5 Diệt côn trùng m2 3.000đ – 6.000đ
6 Giặt thảm m2 5.000đ -20.000đ
7 Giặt ghê văn phòng Cái 15.000đ -30.000đ
8 Giặt ghế sofa Bộ 300.000đ -500.000đ
9 Xịt khuẩn ClominB m2 8.000đ – 15.000đ
10 Bảo trì máy lạnh Cái 250.000đ – 600.000đ

Đơn vị báo giá vệ sinh công nghiệp sau xây dựng nhanh chóng – giá rẻ

Nhơn Việt với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp sau xây dựng, hứa hẹn sẽ trở thành sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh tại Nhơn Việt

Nhơn Việt cung cấp đầy đủ các thông tin về việc báo giá vệ sinh công nghiệp để bạn tham khảo. Chúng tôi còn mang đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh tiêu chuẩn 5 sao. Đặc biệt là:

  • Chất lượng dịch vụ và thời gian hoàn thành được thực hiện theo trình tự quy định trong hợp đồng.
  • Tư vấn và khảo sát trước dịch vụ hoàn toàn miễn phí. Nơi đây mang đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất với giá cả rất phải chăng.
Nhơn Việt đem đến dịch vụ vệ sinh sau xây dựng cao cấp cho khách hàng
Nhơn Việt đem đến dịch vụ vệ sinh sau xây dựng cao cấp cho khách hàng
  • Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và rất chuyên nghiệp.
  • Đầu tư vào các thiết bị và máy móc mới nhất như máy hút bụi và máy lau sàn để vệ sinh nhanh và hiệu quả. Các chất tẩy rửa và dung dịch tẩy rửa khác nhau cũng được chứng nhận về độ an toàn.

Quy trình làm việc

Đầu tiên, chúng tôi tiến hành vệ sinh phần thô của công trình, công việc cụ thể là dọn dẹp, vệ sinh và thu gom tất cả những loại rác còn sót lại trên công trường. Chất thải này được thu gom vào các túi và vận chuyển đến địa điểm chính xác.

Tiếp đó, tiến hành vệ sinh phần tinh của công trình, với quy tắc vệ sinh từ trên xuống dưới để làm sạch công trình một cách tối đa.  Tiếp đó,  chúng tôi tiến hành thực hiện việc vệ sinh kính, lau sàn,.. đảm bảo công trình được vệ sinh một cách tốt nhất.

Nếu bạn đọc có nhu cầu muốn được tư vấn báo giá vệ sinh công nghiệp sau xây dựng, đừng quên liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên của Nhơn Việt để nhận được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *