Quy Trình Vệ Sinh Công Nghiệp Chi Tiết Tại Nhơn Việt - Nhơn Việt

Quy Trình Vệ Sinh Công Nghiệp Chi Tiết Tại Nhơn Việt

Dịch vụ vệ sinh tại nhà là một trong những dịch vụ thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng trong giai đoạn hiện nay. Ai cũng muốn chọn cho mình một dịch vụ tốt nhất để tô điểm thêm sự tươi mới và sang trọng cho không gian của mình. Trong bài viết dưới đây, cùng chúng tôi điểm qua những thông tin về vệ sinh công nghiệp và quy trình vệ sinh công nghiệp chi tiết do Nhơn Việt cung cấp để bạn thêm hiểu về dịch vụ chuyên nghiệp này.

Vệ sinh công nghiệp là gì?

Khái niệm vệ sinh công nghiệp mới được đưa ra ở nước ta, nhưng dịch vụ này đã có từ lâu trên thế giới. Hoạt động vệ sinh chuyên nghiệp lần đầu tiên du nhập vào Việt Nam vào năm 1888, khi những người Pháp định cư xâm lược nước ta.

Vệ sinh công nghiệp là sự kết hợp giữa làm sạch thủ công và làm sạch bằng máy móc, thiết bị, dụng cụ, hóa chất chuyên dụng mới nhất, phương pháp tốt nhất và công nghệ xử lý nhanh nhất. Dịch vụ thường được phát triển theo yêu cầu của khách hàng, từ đó, mang lại lợi ích lớn cho mọi người.

Ưu điểm của dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp đem đến nhiều ưu điểm đối với nhân viên làm việc và không gian công ty hiện nay:

  • Việc vệ sinh không gian sạch sẽ, thơm tho giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn.
  • Tiết kiệm chi phí nhân công vệ sinh hàng tháng và chi phí bảo trì các thiết bị hư hỏng do lâu không vệ sinh.
  • Hạn chế tối đa chi phí mua nguyên vật liệu và sản phẩm vệ sinh cho cơ sở, công ty.
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Tphcm

Quy trình vệ sinh công nghiệp tại Nhơn Việt

1. Khảo sát mặt bằng và chuẩn bị thiết bị vệ sinh

Khi khảo sát thực tế công trình, xác định chiều cao và diện tích làm việc, xác định từng khu vực để có thể trang bị máy tốt nhất.

Ngoài ra, khi kiểm tra thực tế công việc, đơn vị vệ sinh huy động hóa chất, nhân công, trang thiết bị cần thiết nhất, nắm rõ độ sạch bẩn của từng khu vực, đáp ứng đúng tiến độ và yêu cầu của khách hàng.

Bước khảo sát được đánh giá là bước quan trọng quyết định chi phí vệ sinh công nghiệp mà hai bên có thể thương lượng trước khi tiến hành thi công.

2. Làm sạch phần thô

Để tránh làm tắc nghẽn toàn bộ quy trình vệ sinh công nghiệp, việc đầu tiên cần làm là việc sắp xếp sao cho gọn gàng đồ đạc tại các khu vực cần vệ sinh. Sau khi thu dọn xong, các loại rác cứng như vật liệu thừa, túi ni lông được thu gom về khu tập kết rác để dễ dàng xử lý.

3. Làm sạch phần tinh

Nếu các bước của quy trình làm sạch thô được xử lý nhanh chóng và có chất lượng cao, quy trình làm sạch phần tinh có thể được thực hiện rất nhanh chóng và dễ dàng.

Làm sạch kính: Sử dụng các chất tẩy rửa kính và hóa chất đặc biệt. Nếu công trình là nhà cao tầng, cần có thang cuốn an toàn để hỗ trợ làm sạch ngoại thất và nội thất.

Hút bụi sàn: Sau khi hút bụi, lau sàn bằng nước chuyên dụng, lau khô ngay để chống mùi hôi và trơn trượt.

Làm sạch các chi tiết: Làm sạch các chi tiết khác như đường ống dẫn nước, hệ thống chiếu sáng, cửa sổ, cửa ra vào…

4. Làm sạch khu vực nhà vệ sinh

Khu vực nhà vệ sinh được làm sạch bằng các hóa chất chuyên dụng, an toàn, thân thiện với con người nên đảm bảo nhà vệ sinh luôn được sạch sẽ và thơm tho.

5. Làm vệ sinh mặt sàn

Làm vệ sinh mặt sàn kỹ lưỡng theo từng phòng và đóng cửa phòng lại để tránh bụi trước khi công ty nghiệm thu với đội ngũ của chúng tôi.

Nhân viên công ty Nhơn việt thực hiện công việc làm sạch mặt sàn
Nhân viên công ty Nhơn việt thực hiện công việc làm sạch mặt sàn

Tham khảo thêm: Dịch vụ lau kính nhà cao tầng

6. Làm sạch sofa, thảm,…

Theo quy định vệ sinh công nghiệp, gói làm sạch sofa, thảm tùy thuộc vào khách hàng có lựa chọn làm sạch hay không. Nhơn Việt sẽ sử dụng các thiết bị máy móc cùng dung dịch làm sạch đạt chuẩn chất lượng cao để giúp sofa và thảm của bạn trở nên như mới.

7. Nghiệm thu và báo cáo

Sau khi hoàn thành các bước vệ sinh công nghiệp trên, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, xác nhận khu vực có bụi bẩn và xử lý triệt để. Sau đó bàn giao lại với khách hàng và nhận thanh toán trong trường hợp khách hàng hoàn toàn hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Trên đây là những khái niệm về vệ sinh công nghiệp và các bước chi tiết của quy trình làm vệ sinh công nghiệp tại Nhơn Việt. Hy vọng có thể giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại đơn vị chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *